Alexander Pyatikop: “Tôi thấy rằng tôi đi đúng hướng” ch play

Category: Tài chính 0 0

Alexander Pyatikop, ch play  lần đầu tiên được ghi lại trong bầu cử sơ bộ, “Nước Nga” trong cuộc bầu cử vào Duma Quốc gia ứng cử trong một cuộc phỏng vấn nói về lý do tại sao cạnh tranh trong nội bộ đảng nhiều hơn là thực tế, vì nó tương tác với các cử tri, hiện tại và tương lai, cũng như về những gì là cấp bách nhất có một khoảng cách giữa “cấp bậc trên và dưới” – chính phủ và những người dân thường.

– Alexander, một câu hỏi mà bạn quan tâm nhiều, xem việc chuẩn bị cho chiến dịch tranh cử: ý định của mình để đi đến Duma Nhà nước trong thực tế thực sự hay là một trò chơi chính trị?

– Có, nhiều hơn là thực tế. Và bằng chứng là rất đơn giản. Hãy tìm các đồng nghiệp từ các hội đồng thành phố của Duma khu vực, họ được tái bảo hiểm, đi đến các cuộc thăm dò cho một số cơ quan đại diện. Tôi không có chuyển động không cần thiết và không làm cho rơm nằm bên dưới không, không nên cố gắng bám vào Hội đồng thành phố hoặc Duma. Tôi sẽ không chạy bất cứ nơi nào, ngoại trừ việc Duma. Không ai trong số các “Nước Nga”, cũng không phải bởi bất kỳ bên nào khác.

Tôi đang chuẩn bị cho các thủ tục trước khi biểu quyết. Điều quan trọng là, trong thực tế làm cho nó có thể cho các đối thủ cạnh tranh mở. Nếu không cho bầu cử sơ bộ, tôi chỉ có thể phải “siết” trong đảng, phần cứng, và các quy trình hành chính.

Sự xuất hiện của cuộc thi này, có vẻ như với tôi là kết quả của một cuộc khủng hoảng của cả nhà nước và đảng. Chúng tôi cần những người mới, những giải pháp mới ch play  cho những thách thức ch play  hiện nay! Cách đây không lâu, tôi đang ở Moscow, trong chính quyền của Tổng thống, và cảm giác của tôi có xác nhận. Bây giờ các cấp liên bang có một bộ tập trung của các chuyên gia không liên kết, từ gia đình bình thường, nhưng “sáng lên” trong khu vực. Chúng ta cần suy nghĩ tươi, chúng ta cần các nhà lãnh đạo mới; một phong trào mà không có trước đây. Và tôi thấy rằng tôi đi đúng hướng.

ch play

– Đối với phần lớn các độc giả của chúng tôi rất có khả năng cạnh tranh trong nội bộ Đảng “Nước Nga” là một điều rất rõ ràng, đặc biệt là kể từ khi các bên vẫn tiếp tục là đảng cầm quyền, và do đó – cơ chế khá quan liêu, thiết bị, chứ không phải là cơ cấu chính trị.

– Tôi không thích, làm thế nào họ làm việc, nhiều người trong Ứng dụng ch play cho adroid  apparatchiks bên. Sau khi tất cả, trong năm 1999, tôi là một trong những người sáng lập đảng “Đoàn kết”, mà đã trở thành tiền thân của “Nước Nga”. Tôi là một thành viên của hội đồng chính trị của các tổ chức thành phố của “Nước Nga”, nhưng một số quan chức có ảnh hưởng rất sợ các ứng dụng phần mềm của tôi và bỏ tôi khỏi hội đồng chính trị với lý do quay. Kể từ đó tôi có một thành viên bình thường của các bên.

Mặt khác, ngay cả những apparatchiks bên không thể đánh giá chất lượng công việc của tôi. Tôi thậm chí có một bức thư trong các chủ tịch chờ đợi của “Nước Nga” – gần như ngay lập tức sau khi cách tôi đã được gỡ bỏ từ các hội đồng chính trị.

Nhưng tôi đã đứng nguyên tắc có luôn, ngay cả khi nó không phải là thời trang. Nó bây giờ là tất cả những niềm tin rất lớn và táo bạo, nhưng kháng thực kiểm tra trong nhiều  ch play năm. Đó là thái độ này, tôi nghĩ rằng, cần thiết để bảo vệ lợi ích công cộng.

Tôi không từ bỏ niềm tin của họ, ngay cả khi phải đối mặt với mối đe dọa rút đầu vị trí của hội đồng thành phố của đại biểu Kaliningrad. Tại thời điểm này, người thứ hai trong thành phố. Mặc dù ông biết rằng tôi cuối cùng rút lui. Nhưng ông đã mang trường hợp đến cùng. Và tôi đứng bất kỳ đấm.

– Tại sao bạn tiếp tục thực hiện các kế hoạch chính trị của họ trong khuôn khổ của đảng “Nước Nga”? Bây giờ nó không phải là hình thức tốt nhất của mình, mọi người liên kết các vấn đề của họ, suy giảm về mức sống, điều kiện kinh tế chung của đất nước là với vai trò lãnh đạo của đảng trong quá khứ. Và nhiều chính trị gia cố gắng để đi đến các cuộc thăm dò như một đơn nhiệm, có lẽ vì sợ rằng bên cho họ – nó không phải là một phương tiện, mà là một trở ngại.

– Tuyệt đối, đối với tôi nó là phương tiện mà quản lý để giải quyết hiệu quả các mối quan tâm của người dân. Nhưng bên như một toàn thể – đó là thiếu trách nhiệm tập thể. Luôn là một người có trách nhiệm. Đối với tôi bên – đó là tôi, đó là công việc của tôi. Với tôi cho công việc của tôi, bạn có thể yêu cầu.

Các chính trị gia nhút nhát ông là thành viên của đảng là lạ. Ví dụ, tôi không từ chối từ lịch sử của nó, và tôi tiếp tục oktyabryatskuyu dấu hoa thị, và Pioneer buộc và Komsomol huy hiệu và phần thưởng để tham gia vào các phong trào stroyotryadovskom Komsomol. Và vé đảng của Cộng sản Liên Xô; khi nó đã trở thành thời trang để ghi họ, tôi biết cái gọi là dân chủ: không obgazhivayte mặt trời ấm bạn! Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ lịch sử của nó.

Bây giờ tình hình là sau đây: để thực hiện các cử tri, tôi không ngại nói trên thay mặt cho bên. Tôi “Nước Nga” trong công việc này, tôi đã có thể đạt được một thỏa thuận trong nội bộ Tải ch play app cho điện thoại Đảng trong việc đối phó với việc phân bổ nguồn ngân sách giữa các huyện. cử tri của tôi thường không quan tâm những gì bên tôi thuộc về, họ biết tôi và tôn trọng. 15 tuổi, tôi đã “đá” trong Lermontov trên Borzov, Chkalovsk, yêu cầu tôi cho tất cả mọi thứ. Và chỉ trong 4 năm qua tôi có sự tôn trọng, tôi hy vọng – cũng xứng đáng. Mọi người đánh giá cao điều này. Và điều này giúp tôi một bữa tiệc.

ch play– Làm thế nào là cử tri của bạn phản ứng với ý định của bạn để được bầu vào Duma Quốc gia? Bạn có bất cứ phản ứng trong hai tuần?

– Tôi đã không nghĩ rằng nó sẽ rất mạnh mẽ. Tôi có một đại diện gọi của Cossacks địa phương, một cuộc gọi từ những xã hội để xe, mà tôi đã giúp một cuộc gọi từ các xã hội làm vườn. Chúng tôi gọi từ Slavsk và từ Baltiysk, từ Svetlogorsk và Zelenogradsk ra. Chúng được gọi là học sinh cũ của tôi về trường học thứ 29 của trường 37-thứ và từ trường 20. Ngay cả những người từ các bên khác. Tất cả đều bày tỏ sự ủng hộ của họ, gắn với hy vọng của họ đối với tôi là một thành viên tương lai của Duma Quốc gia.

Một số cử tri của tôi thậm chí còn không được cung cấp để cho tôi trong cuộc bầu cử vào Duma Quốc gia, rằng tôi là trong khu phố. Vào ngày thứ bảy tôi đã ở một trong hàng chục lễ hội Carnival, trong sân của một căn nhà bình thường trong Chkalovsk. Khi đi đến ngôi nhà lớn cho một kỳ nghỉ, tôi không thể đến. Ở đó, tôi đã nói chuyện với mọi người và hứa: Tôi sẽ không cho phép bất cứ ai để đặt một phó từ những người ngẫu nhiên. Hãy chắc chắn để gặp gỡ đầu tiên và nói chuyện. Tôi cảm nhận được đau đớn khi ai đó pakostnichaet trong nhà tôi. Một huyện cho 19 năm, tôi đã trở thành một ngôi nhà thực sự, một gia đình lớn. Và nếu gia đình tôi ai đó bắt đầu shit, tôi không thừa nhận. Không ai sẽ được tổ chức trong hội đồng thành phố và obldumu từ huyện của tôi cho một lý do. Không nên có giả!

– Trước khi bầu cử sơ bộ thậm chí hai tháng, những gì bạn định làm trong giai đoạn này, bất kỳ kế hoạch sự kiện?

– Trước hết – để nói với mọi người về những gì tôi dự định làm. Tôi hấp thụ các vị trí của con người, nỗi đau của họ, không chỉ trong khu vực Leningrad của Kaliningrad, mà còn ở các huyện. Tôi sẽ gặp gỡ với những người hoạt động, các nhà lãnh đạo của phong trào xã hội. Tôi đã hình thành xương sống của chương trình bầu cử, nhưng tôi muốn liên hệ nó với vị trí của người dân. Nó không phải là luôn luôn là những vấn hàng đầu trong năng lượng, giống như nghĩ xuống trên mặt đất. Và trước khi bầu cử sơ bộ thủ tục làm ch play một tuyên bố với các chương trình cuối cùng, để so sánh các ghi chú với thành phần của chúng.

– Chính xác những gì được thể hiện rằng khoảng cách giữa tầm nhìn của tình hình cấp bậc trên và dưới?

– Phương pháp tiếp cận khác nhau, điều khác nhau đứng ra. Người ta nói từ khác nhau, nhưng một và giống nhau: chất lượng cuộc sống. Họ hiểu được sự phức tạp của nền kinh tế, các xu hướng tiêu cực và nhiều hơn nữa. Và thậm chí nhiều hơn chuẩn bị cho tình huống xấu nhất. Nhưng có những vấn đề đau đớn, không liên quan đến sự suy thoái kinh tế hiện nay.Tình trạng này trong việc chăm sóc sức khỏe, nó là nỗi lo sợ mất việc làm của họ, đó là sự sợ hãi của tháng Tư năm nay. Về lý thuyết, sau khi bãi bỏ các biện pháp khuyến khích cơ chế bồi thường có thể hiểu được, nhưng trong thực tế nó vẫn chưa rõ ràng. Phần lớn cơ sở hạ tầng chưa phát triển, nhu cầu để khôi phục lại sức khỏe và giáo dục ở các vùng nông thôn. Sau khi đóng cửa các trường học làng chết đi.

Một vấn đề quan trọng – những khoảng cách lớn giữa khả năng và quyền hạn ở các thị trấn nhỏ trong khu vực. Tài nguyên không đủ mạnh, khoảng cách giữa nhu cầu và cơ sở thuế có sẵn là quá lớn. Làm thế nào chúng ta có thể yêu cầu chính quyền địa phương nếu nó không có tiền?

– Quan hệ với các đối thủ cạnh tranh là gì?

– Còn quá sớm để rút ra bất kỳ kết luận. Hạn chót cho các ứng dụng để tham gia bỏ phiếu sớm kết thúc vào ngày 15 tháng 4, và sau đó chúng ta sẽ thấy trong đó một trong những đối thủ cạnh tranh của nó mà nó đại diện.

Điều chính cho tôi – các cử tri của mình và lợi ích của họ. Để hỗ trợ cho các cư dân của khu vực này, tôi chắc chắn, hôm nay đất nước cần có một cái nhìn mới về những thách thức mới hiện có, và tôi có nó. Tôi có thể nhìn thấy như thế nào và phải làm gì để tốt cho Nga. Các giải pháp mới trong chính sách kinh tế và xã hội có thể giúp tất cả chúng ta phải đi qua thời điểm khó khăn và đi đến thành công.

Related Articles

Add Comment