Ấn Độ có tỷ lệ người bị thoái hóa cột sống khá cao

Category: Tin tổng hợp 0 0

Ấn Độ là một trong những nước nằm ở khu vực Nam Á. Đây là một trong những nước có nền kinh tế khá phát triển và đã đạt được nhiều thành tựu trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế. Chính phủ cùng ngành y tế về bệnh dạ dày bệnh dạ dày Ấn Độ cũng đang đau đầu về căn bệnh thoái hóa cột sống đang ngày càng nhiều ở Ấn Độ.

Dấu hiệu thoái hóa cột sống
Dấu hiệu thoái hóa cột sống

Không riêng gì Ấn Độ mà nhiều nước trên thế giới đều cho hay, tình trạng thoái hóa cột sống đang ngày càng nhiều mặc dù nhiều nước đã có những biện pháp tuyên truyền cũng như tìm mọi cách để ngăn ngừa nó. Hiện nay, Ấn Độ có khoảng 50% số lao động phổ thông mắc căn bệnh thoái hóa cột sống. Bệnh thoái hóa cột sống như chúng ta đã biết đây là một trong những căn bệnh diễn biến một cách tự nhiên, hoàn toàn không phụ thuộc vào ý thức của con người. Do là quá trình thoái hóa tự nhiên và loét dạ dày loét dạ dày của hệ xương khớp nên hầu như ai cũng có thể bị mắc căn bệnh này, có điều sớm hay muộn mà thôi.

Chụp chẩn đoán bệnh thoái hóa ở bệnh nhân
Chụp chẩn đoán bệnh thoái hóa ở bệnh nhân

Ấn Độ hiện nay số lao động phổ thông cũng chiếm một tỷ lệ khá cao và các công việc cũng tương đối nặng nhọc. Chính vì vậy, những lao động phổ thông này trở thành đối tướng số một bị mắc căn bệnh thoái hóa cột sống. Nhiều người mặc dù đã có những biện pháp phòng ngừa những bệnh viêm hang vị dạ dày viêm hang vị dạ dày vẫn cứ xảy ra. Việc nhiều người lao động bị bệnh thoái hóa cột sống đã và đang ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nguồn lao động cũng như đến công ăn việc làm và đến khả năng lao động của nhiều người.

Related Articles

Add Comment