Arsene Wenger: Arsenal không thể ngu ngốc so Suárez trum ban ca

Category: Làm đẹp 0 0

Có thể hiểu, đã có lần khi HLV Arsene Wenger đã cho phép “làm trum ban ca  gì nếu” kịch bản để diễn ra trong tâm trí của mình. Gì nếu đó khét tiếng 40m £ cộng với giá £ 1 cho Luis Suárez đã được chấp nhận bởi Liverpool? trum ban ca “Nó xảy ra với tôi trước nhưng không phải bây giờ”, HLV của Arsenal trầm ngâm.

trum ban ca

Đủ nước đã chảy dưới cây cầu đặc biệt và, khi ông chuẩn bị cho chuyến Sự kiện thách đấu trong trùm bắn cá  thăm đêm thứ ba của Barcelona trong trận lượt đi đầu tiên của họ Champions League cuối cùng 16 trận, Wenger thấy mình không quá nhiều nuối tiếc như đầy ngưỡng mộ đối với những phẩm chất mà Suárez mang đến cảnh tượng lung linh của cuộc tấn công của đội bóng xứ Catalan của. Người Pháp complicité là từ mà đồng điệu với anh ta để miêu tả kết nối đặc biệt giữa Lionel Messi, Suárez và Neymar. Ông tìm kiếm bản dịch đúng nhưng không có từ tiếng Anh duy nhất để làm điều đó công lý. Nó là một loại thần giao cách cảm, một sự đồng cảm, một liên minh sâu sắc, một sự hiểu biết mà không cần lời nói.

trum ban ca

Giá trị của Suárez này complicité là, Wenger tính toán rằng, rất quan trọng. Điểm danh hàng ngày để nhận quà trùm bắn cá “Suárez cho rằng để một đội bóng. Ông đã làm nó ở Liverpool, anh đã làm nó chơi cho Uruguay với Cavani và Forlan và đã làm nó tốt. Suárez là loại người có thể tạo ra tinh thần trong đội. Ngoài các tài năng cá nhân của ba có, họ có một sự đoàn kết tuyệt vời. Khi bạn nhìn thấy một người như Messi, người đã có thể ghi bàn thắng thứ 300 của mình , chuyền bóng cho Suarez khi ông đã có cơ hội ghi bàn đó có nghĩa là có một cái gì đó thực sự ở đó. “

Related Articles

Add Comment