Bạn chỉ cần gội một lần trong nhiều ngày mà mái tóc của bạn vẫn sạch bigone

Category: Làm đẹp 0 0

Trog mù lạnh này bạn rất ngại khi gội đầu phải không, đặc biệt là phải gội đầu liên tục để giữ cho mái tóc luôn sạch sẽ nhưng làm như thế lại rất hại cho sức khỏe và cả tóc. Sau đây hãy cùng tham khảo công thức gội đầu khô này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó xử trên nhé!

Rất nhiều lời khuyên từ các chuyên gia đều khuyên chúng ta rằng chỉ gội đầu từ 2-3 ngày/lần. Nếu tóc bạ tiếp xúc với quá nhiều dầu gội hóa chất sẽ khiến cho tóc trở nên thô xơ, mất dưỡng chất. Ngoài ra thì trên thị trường của chúng ta cũng có rất nhiều dầu gội chứ chất độc hại nên sẽ không tốt cho da đầu nếu bạn gội đầu thường xuyên. Thế nhưng mỗi ngày dậy bạn lại thấy tóc của mình lại có vẻ bết, xẹp xuống, bẩn và theo đó thì độ bồng bềnh cũng mất đi. Các bạn đừng vội gội đầu nhé vì những tác hại của việc gội đầu nhiều ở trên mà hãy sử dụng công thức dầu gội khô tự nhiên hiệu quả sau nhé!
Loại dầu gội khô giúp tóc bạn sáng màu
Công thức này sẽ có lợi hơn cho những bạn có màu tóc như vàng, pastel, màu khói… , nó có công dụng làm sạch tóc mầ không cần nước. Hãy sử dụng thử bột ngô và baking soda để hút ẩm và dầu thưa trên tóc, diệt khuẩn và sẽ luôn đảm bảo cho bạn một mái tóc đẹp.
a copy-c9445
Còn đối với những laoij tóc đen tự nhiên hoặc là tóc bigone nhuộm những màu như nâu đỏ, tím đậm,… thì cùng sủ dụng công thức riêng này nhé!chỉ cần bột cafe là bạn bigone có thể thực hiện quá trình làm sạch tóc mà không cần đụng đến nước mà vẫn giúp cho tóc luôn óng ả và đều màu.
b copy-c9445
Thao tác:

Related Articles

Add Comment