Nhỏ giọt bên trong hộp và không xuống Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Category: Tin tổng hợp 0 0

Tiếp theo bắt đầu bức tranh của bạn bằng cách ~~cắt~~ hoặc sơn tất cả các bức tường để trần các khớp. Nếu trần nhà là màu trắng và các bức tường là một màu sắc, sơn lên tường một cách ngắn, 1 ~~+ -, để làm cho bức.

Khi lăn sơn tường, bạn sẽ không phải sơn chính xác đến Khi bạn mở gallon sơn, lấy búa và đinh và đấm vài (6 +) lỗ. Bất kỳ sơn mà được trong môi từ đổ hoặc sử dụng bàn chải của bạn sẽ nhỏ giọt bên trong hộp và không xuống.

Nó cũng sẽ giữ cho môi sạch sẽ khi bạn cài đặt lại nắp. Đặt khuôn lăn của bạn lên một bề mặt ổn định, đổ một lượng nhỏ sơn vào khay. Hy vọng rằng bây giờ bạn đã tìm ra rằng ống tròn mờ đi kèm trong bộ dụng cụ vẽ đi trên con lăn của chính nó. Bằng cách lăn dần lăn sơn qua lại trong khay, bạn sẽ nhận được sơn tất cả các cách xung quanh ống. Hãy chắc chắn rằng nó được bao phủ đầy đủ nhưng không nhỏ giọt ướt. Với một lớp sơn thậm chí trên đầu con lăn bắt đầu ở một góc của trần nhà và áp dụng sơn của bạn. Thậm chí cả khi con lăn của bạn gần như khô ráo. Áp dụng thêm sơn và bắt đầu từ nơi bạn bỏ đi thêm nhiều sơn hơn.

Khi lăn ứng dụng thứ hai của sơn, cuộn cạnh sơn mới của bạn vào phần cuối cùng mà bạn vừa vẽ để đạt được. KHÔNG cuốn con lăn cho đến khi nó khô hoặc bạn sẽ có nếp nhăn và vùng phủ sóng không đều nếu bạn làm. Rất nhanh chóng bạn sẽ được biết rằng bức tranh trần nhà là một đau thực sự ở cổ. Cổ thẳng để tìm kiếm thời gian dài có thể thực sự gây ra một cổ cứng.

Tay cầm con lăn sơn của bạn sẽ cho phép một tay cầm chổi bằng gỗ chạm vào đầu cuộn.

Có các chủ đề bên trong cho việc sử dụng này. Có các cột nhôm kính telescoping cho điều này nhưng trừ khi bạn làm một bó toàn bộ phòng, một gỗ một hoạt động. Một lợi ích khác là Thợ sơn nhà tất Thợ sơn nhà nhiên bạn sẽ không cần một cái thang. Chân và Dịch vụ sửa nhà trọn gói cổ của bạn sẽ yêu bạn Dịch vụ sửa nhà trọn gói .

Related Articles

Add Comment