Cách dùng drysol sao cho thật hiệu quả để phát huy những công dụng của nó

Category: Tin tổng hợp 1 0

Ngoại trừ nguyên nhân do cơ địa, hoạt động của tuyến mồ hôi quá mạnh thì vi khuẩn sinh sôi tại bàn chân cũng là nguyên nhân gây ra mùi hôi. Để giảm được tình trạng đó thì nên sử dụng drysol để có thể tự tin. Dưới đây là Cách dùng drysol sao cho thật hiệu quả để phát huy những công dụng của nó

NHững nguyên nhân bị hôi chân

Đi giày khi chân còn ướt
Để chân ướt trong môi trường kín và bí như giày sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. Điều này sẽ kéo theo tình trạng mùi hôi khó chịu ở lòng bàn chân. Lâu dần, chúng cũng làm tăng vi khuẩn tích tụ trong giày và khiến mùi hôi nghiêm trọng hơn. Giữ chân luôn khô thoáng trước khi đi giày chính là cách tốt nhất để ngăn ngừa tình trạng trên đó.

Bị hôi chân không chỉ do cơ địa, những thói quen hàng ngày cũng là nguyên nhân gây ra – Ảnh 1.
Đi tất cả ngày
Việc đi tất liện tục trong thời gian dài sẽ khiến bàn chân bị bí. Lúc này, lượng mồ hôi tiết ra trong suốt cả ngày có thể là nguyên nhân gây mùi. Để tránh tình trạng trên, bạn nên tránh đi tất trong thời gian dài. Ngoài ra, lựa chọn các loại tất làm từ chất liệu thấm hút mồ hôi và thoáng mát sẽ giúp hạn chế mùi khó chịu đáng kể.

Đi chung giày dép
Nhiều bạn có thói quen đi chung giày dép mà không biết chúng có thể gây hôi chân. Dùng chung vật dụng cá nhân này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. Chúng cũng là nguyên nhân gây mùi hôi chân cho cả khổ chủ lẫn người dùng chung đấy. Do đó, bạn nên lưu ý tránh dùng chung giày dép để không gặp phải tình trạng trên.

Bị hôi chân không chỉ do cơ địa, những thói quen hàng ngày cũng là nguyên nhân gây ra – Ảnh 2.
Đi giày dép từ chất liệu thấm nước
Những sản phẩm giày dép từ chất liệu xốp hay mút thường cho cảm giác thoải mái. Tuy nhiên, chúng cũng chính là nơi tích tụ vi khuẩn và gây mùi hôi khó chịu do chất liệu này có thể thấm nước. Để hạn chế tình trạng này, bạn nên chú ý thường xuyên vệ sinh chúng. Thêm vào đó, bạn cũng đừng quên phơi khô những sản phẩm này sau khi giặt hoặc bị ướt nhé.

Bị hôi chân không chỉ do cơ địa, những thói quen hàng ngày cũng là nguyên nhân gây ra – Ảnh 3.
Đi giày dép quá cũ
Giày dép là vật dụng được dùng nhiều và phải tiếp xúc với môi trường bí. Những đôi giày quá cũ là nơi chứa cả ổ vi khuẩn và dễ gây mùi. Do vậy, bạn nên dùng một đôi giày trung bình khoảng một năm. Bạn cũng có thể điều chỉnh thời gian phù hợp với tần suất sử dụng chúng để không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Drysol là gì và cách dùng drysol để chữa trị bệnh hôi chân hiệu quả như thế nào?

Drysol là gì?
Sản phẩm drysol (tên thương mại) có thành phần là 20% aluminum chloride hexahydrate và đã được chứng minh là một sản phẩm được sử dụng chữa trị hôi chân, hôi nách,…ngăn tiết mồ hôi và khử mùi rất hiệu quả.

cách dùng drysol

Drysol chữa trị bệnh hôi chân hiệu quả

cách dùng drysol
Drysol được thiết kế thành chai,là một sản phẩm dạng nước,chỉ dùng ngoài da và được khuyến cáo không nên cho vào mắt,miệng ( nếu dính thì hãy dùng nhiều nước sạch để rửa) và phần da bị xước.
Khi dùng, cần làm khô khu vực cần chữa trị,thoa sản phẩm đều vào lòng hai bàn tay rồi xoa đều lên đó,mỗi ngày bôi một lần trước khi đi ngủ khoảng 2 đến 3 ngày, sau khi mồ hôi đã được kiểm soát thì ít dùng sản phẩm thường xuyên hơn và theo hướng dẫn sử dụng của bác sĩ.
Do thành phần của drysol có chứa aluminum chloride hexahydrate nên sau khi bôi sẽ tạo ra chất gel dính kết bịt tuyến mồ hôi tại vùng da điều trị nên da sẽ hết mồ hôi. Sau khi bôi để khô và rửa sạch tay và các vùng không cần chữa trị mà dính thuốc. Sáng hôm sau rửa khu vực được bôi thuốc bằng xà phòng và nước sạch, sau đó để khô.
Sử dụng drysol bao lâu thì bệnh hôi chân được điều trị dứt điểm?
Sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc và muốn hỏi câu hỏi này. Mình xin trả lời đó là không có sản phẩm ngoài da nào khi không kiên trì và điều trị trong thời gian ngắn có thể điều trị dứt điểm. Bởi theo nghiên cứu thì sau 28 ngày thì làn da cũ mới hoàn toàn thay làn da cũ, do đó việc điều trị nhanh bệnh hôi chân trong một thời gian ngắn là không thể.
Vì vậy, bạn nên sử dụng sản phẩm này trong một thời gian và phải kiên nhân thì thuốc mới có hiệu nghiệm và hiệu quả tốt.
Sản phẩm nhỏ nên rất tiện lợi khi mang theo du lịch.
Hiện nay, bạn có thể mua sản phẩm ở các nhà thuốc trên toàn quốc.
Lưu ý: Không sử dụng thuốc chống trầm cảm khác hoặc thuốc khử mùi trong khi sử dụng loại thuốc này.

Related Articles

Add Comment