Nghe ngóng mọi người kể lại thì mẹ già Chín cây máy rửa xe

Category: Kiến thức giới tính 0 0

Rồi người chỉ huy tiên lại, rút súng ngắn bắn một phát vào thái dương địa chủ Đê.

Mãi sau này Chín mới hiểu đó là phát súng gia ơn cho kẻ tử tội được châm dứt đau đớn, ngắc ngoải.

Người ta cắt dây trói cho cái xác sụp xuống hố đào ngay dưới chân cột. Rồi một cái thuyền thúng úp lên trên miệng hô che xác đi.

Tât cả diễn ra mồm một trước mắt cái Chín.

Nó không hét máy rửa xe lên, không khóc hay bỏ chạy, nhưng sợ quá nó bỗng như bị mê đi, không hiểu máy rửa xe gì nữa. Gia đình kể rằng có một bà bệnh nhân quen của ông Chi Lan gặp nó cứ vơ vẩn ở vùng người ta tổ chức đấu tô,. (Sau này nàng được biết địa chủ Đê xuông thành phần, con cái nghe đâu nhà nước tru tiên cho đi học nước ngoài,. Điều đó khiên Chúi voi được sự se xót mỗi khi nghĩ về cái chết tức tưởi kia. )
Rồi trong nhà bỗng xôn xao chuyện mẹ già của Chín ở trong quê nội bị kết tội địa chủ, bị đưa ra đâu tố. Cái Chín kinh hoàng. Nó đinh ninh một hôm nào đó người ta đưa mẹ già ra bắn. Tội nghiệp, giờ này một mình mẹ trong quê bị hành hạ, chung quanh không một người thân, chưa chắc sống nổi tới lúc. Không thể hiểu được. Chả lẽ một người đàn bà hiền lành như mẹ lại là địa chủ?
Nghe ngóng mọi người kể lại thì mẹ già Chín cây.

Nơi quê nghèo, một mẫu ruộng cũng thuộc diện địa chủ rồi. Chả vậy ông lý Mô, địa chủ thứ hai ở quê Chín lại không có mẫu ruộng nào, nhưng có sáu gian nhà tiêu xây cho cả. Nhờ vậy ông lý Mô khấm khá, có của ăn của để nhất làng. Đương máy hút bụi nhiên ông bị quy địa máy hút bụi chủ. Sáu gian nhà máy phát điện máy phát điện tiêu cũng sinh chuyện mới khổ. Địa chủ quê Chúi Tất may không ai bị bắn.

Related Articles

Add Comment