Dịch vụ sửa nhà đang bị dư luận sôn sao bàn tán wechat

Category: Nhà đất 0 0

Các bạn đang mong muốn sửa chữa nhà hãy đến với công ty Hoàng Giang mọi vấn đề về sửa chữa nhà sẽ được chúng tôi giải quyết một cách tốt nhất và cấth lượng nhất.

>>> Tìm hiểu ngay dịch vụ sửa nhà chất lượng nhất

Sau vụ Dior ký của một hợp  đông đã nhiều năm qua của cô bé 14 tuổi Sofia Mechetner từ đó nhân dân lại tiếp tục bàn cãi vì ở dưới đây , một cô bé 13 tuổi tới từ Bắc Ai Len đã chính thức ký một hợp đồng làm cho công ty bảo về người mẫu CMPR. Darcy Brittain-Dissont  đã đăng ký để được tham gia một chiến dịch để quảng cáo Thu Đông đó là trước lúc đầu quân cho CMPR. Cô bé Darcy cô bé có rất nhiều khả năng và sẽ có màn catwalk đầu đời trong tuần lễ thời trang Belfast vào cuối năm nay.

                           Người mẫu 13 tuổi hứng chịu "búa rìu" dư luận - 1

>> Quảng cáo : camera 360 để chụp ảnh đẹp nhất với camera 360

Darcy Brittain-Dissont có một thân hình bên ngoài rất phù hợp để làm một người mẫu. So với tuổi 13, nhưng cô bé đã có một dáng vóc rất phổng cao. Vóc dáng thon thả, cao và khuôn mặt rất sinh đẹp cảu  Darcy hoàn toàn có một sức thu hút với anh mắt của khán giả. không ai có ý kiến gì về thân hình dáng vóc của cô bé nhưng vơi độ tuổi của cô bé Darcy đấy mới là một vấn đề rất lớn về phái của phụ huynh.

Sau khi một đoạn video phỏng vấn Darcy  đã được đang nên các báo và nhiều các bậc cha mẹ không hài lòng. Và họ còn đăng cả nên trên Facebook và theo đó là việc phản đối của cha mẹ Darcy đã để cô bé này làm người mẫu với độ tuổi quá nhỏ bé.

Người mẫu 13 tuổi hứng chịu "búa rìu" dư luận - 2

>> Xem thêm :  photowonder ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng photowonder

Và Trước các sự bất bình của cha mẹ phụ huynh khác thì mẹ của Darcy là bà Brenda McCleary đã chính thức nên tiếng và để bảo vệ ngề ngiệp cho con của mình  và bà đã cam đoan rằng con bà không quá trẻ để làm người mẫu. bà không hề biết rằng cho con của mình đi biểu diễn thời trang sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của cô bé về sau.

Related Articles

Add Comment