Đắk Lắk với bộ ảnh kỷ yếu độc đáo

Category: Kinh doanh 0 0

Đắk Lắk với bộ ảnh kỷ yếu độc đáo
Những hình ảnh Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 được các bạn học sinh lớp 12 A2, trường THPT Trần Quang Khải (Đắk Lắk) xếp thành những hình chữ, biểu tượng… đang khiến dân mạng cực kỳ thích thú. Chắc hẳn bạn sẽ không thể rời mắt khỏi bộ ảnh bởi sự sáng tạo và vô cùng thú vị mà chúng mang lại. Hãy cùng ngắm nhìn bộ ảnh này nhé mọi người.

Với 38 học sinh tập thể lớp 12A2, trường THPT Trần Quang Khải (Đắk Lắk) cho biết, họ rất hài lòng với Chụp kỷ yếu này. “Hi vọng những hình ảnh này sẽ là kỉ niệm vô giá không thể nào quên của các chúng mình trong quãng thời gian  3 năm đi học chung một nhà cùng nhau”, một thành viên trong lớp chia sẻ.

Màn xếp hình từ lâu đã không tể thiếu trong các bộ ảnh kỷ yếu. Thay vì những kiểu tạo dáng đơn giản, có phần nhàm chán, ngày nay, các bạn trẻ luôn vận dụng nhiều sự sáng tạo để xếp những hình cầu kỳ, độc đáo. Các bạn học sinh lớp 12 A2, trường THPT Trần Quang Khải (Đắk Lắk) cũng vậy: Mùa chụp ảnh kỷ yếu, các học sinh, sinh viên trên khắp cả nước đang nô nức tìm đến những địa điểm đẹp để cùng nhau chụp những bức ảnh tập thể, ghi lại những khoảnh khắc “nhất quỷ nhì ma” của mình.

Để thể hiện tinh thần yêu nước, ảnh xếp hình hình chữ S cùng 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa đến từ 38 cô cậu học sinh lớp 12 A2 đã thực sự mang lại thông điệp ý nghĩa đến với mọi người, đặc biệt là bộ phận giới trẻ. Hình ảnh là cờ tổ quốc thiêng liêng của dân tộc Việt Nam, 25 bạn nữ lớp 12A2 mặc áo dài tạo hình trái tim ngọt ngào, lãng mạn rồi là hình mặt cười ngộ nghĩnh của hững hình ảnh của Chụp ảnh kỷ yếu trọn gói . Mới đây, những hình ảnh được các bạn học sinh đến từ lớp 12A2, trường THPT Trần Quang Khải (Đắk Lắk) xếp thành những hình chữ, biểu tượng… đang khiến dân mạng vô cùng thích thú. Thời gian sẽ chẳng đợi ai nên các bạn ấy đã rất trân trọng những phút giây hiếm hoi cuối cùng của đời học sinh như thế này.
Kien Nguyen Studio – Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu trọn gói chuyên nghiệp
Hotline: 0989 063 360 – 0961 365 696
Địa Chỉ 1: 521/69 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội
Địa Chỉ 2: 51 Ngách 32/43 An Dương – Tây Hồ – Hà Nội
Email: kiencuong2@gmail.com
Website: kiennguyenstudio.com

 

Related Articles

Add Comment