Daniel Sturridge fluffs thoại của mình nhưng Liverpool tra chanh quan

Category: Món ngon mỗi ngày 0 0

“Klopp Is Coming Home” đọc các tiêu đề trang trên Augsburger Allgemeine tra chanh quan  nhưng sự trở lại danh tiếng của các huấn luyện viên nổi tiếng của Đức là, tốt, không có gì để ăn mừng. Không bàn thắng trận hòa tẻ nhạt của   tra chanh quan Liverpool chống lại một Augsburgbên đấu tranh tại Bundesliga sẽ không tồn tại trong bộ nhớ miễn là tiềm năng gõ các tác động lớn Jürgen Klopp.

tra chanh quan

Có giải trí nhiều hơn trong buổi họp báo sau trận đấu hơn trên sân như Klopp Tải game trà chanh quán về ứng dụng của mình đã được trình bày với một bánh quy cây lớn bởi một quan chức Augsburg, sau khi người quản lý nói rằng ông đã bỏ lỡ các món ăn trong suốt năm tháng của mình đi.Anh từ từ nuốt chửng bánh quy cây trong khi dùng dịch kém của mình để công việc, tiếng Đức và tiếng Anh, vì nhiều hiểu lầm khiến các phương tiện truyền thông địa phương trong trạng thái kích động. suy nghĩ Klopp về một trận hòa đi ở châu Âu, một trong đó Augsburg xuất hiện để thưởng thức sau khi tiếng còi cuối cùng, cũng là mở để giải thích.

tra chanh quan

“Một con số không-con số không đi trong Europa League là không sao,” các HLV Game trà chanh quán đang được dùng phổ biến của Liverpool cho biết. “Chúng tôi đã có một số khoảnh khắc tuyệt vời và một số chơi tốt nhưng có những khoảnh khắc khác tôi không hài lòng. Tôi không phải là 100% hài lòng và tôi muốn thay đổi mọi thứ trong trò chơi thứ hai. Làm điều đúng lúc đúng thời điểm quan trọng – chúng tôi đã có một vài khoảnh khắc tốt. Trong hiệp hai chúng tôi đã có ba hoặc bốn di chuyển thực sự tốt. Vấn đề của tôi là tôi nghĩ rằng, với chất lượng của chúng tôi, chúng ta nên làm tốt hơn. Nhưng tôi phải kiên nhẫn. Augsburg chiến thuật là thực sự tốt, nhưng chúng tôi có trận đấu trở lại của chúng tôi trong tuần tới tại Anfield “.

Related Articles

Add Comment