Để chụp được bộ ảnh kỷ yếu tuyệt đẹp thật sự không đơn giản

Category: Tin tổng hợp 0 0

LỜI GIỚI THIỆU.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, trong thời kỳ đổi mới của đất nước đã xuất hiện những tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích trong sản xuất và kinh doanh, trong hoạt động Chụp ảnh kỷ yếu và công tác của mình. Họ đã góp phần làm cho quê hương, cho đất nước luôn luôn đổi mới và ngày càng phát triển.

Để cổ vũ cho những tấm gương tốt trong lao động sản xuất kinh doanh, trong học tập rèn luyện và tròng sự nghiệp giáo dục đào tạo, Nhà xuất bản Lao động – Xã hội xuất bản cuốn sách “Nắng mới – Tập II” của nhà văn Trần Minh. Tập bút ký viết về những tập thể, những con người đã không ngừng phấn đấu vươn lên trên con đường lập nghiệp ở các ngành nghề khác nhau thuộc mọi miền đất nước.

Trần Minh đã ra mắt bạn đọc 13 tập bút ký. Mười ba tập ký Chụp ảnh kỷ yếu Sài Gòn này thể hiện rõ tâm nguyện của anh: ca ngơi cuộc sống thường nhật. Tác phấm của anh đãđược hạn đọc hoan nghênh và yêu mến.

Là người cầm bút có târn huyết, Trần Minh tiếp tục ra mất bạn đọc cuốn “Nắng mới” tập III đê nối tiếp chủ đề trên, cái tâm nguyện của anh là cổ vũ những tấm gương luôn biết vượt khó virơn lên trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc mình được đảm nhiệm.

Những tấm gương sáng trong Chụp Ảnh Kỷ yếu cấp 3 , những bông hoa đẹp được phản ánh trong “Nắng mới” tập III là con số rất nhỏ trong nhiều gương sáng, trong những bông hoa đẹp mà bạn đọc đã biết, đã gặp trong cuộc sống. Có thể cuốn sách còn có đôi điều chưa được bạn đọc hài lòng. Bới vậy rất mong sự cám thông cúa bạn đọc với tác giá – một người cầm bút có tâm huyết.

Hà Nội, 08-2007 NHÀ XUẤT BÁN LAO ĐỘNG 1 XÀ HỘI CÕNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠITHANH GIANGSau hơn một tuần mưa hao, hỏm nay trơi hứng nấng và bầu trời trong xanh hơn. Tiết trời thu ờ thị xã Tuyên Quang vào buổi sáng vẻ se lạnh hơn so với thù đô Hà Nội. Khòng khí thật trong lành. Đường phò ròng. hai hàng cày xanh tàm mìnhtrong nắng sớm càng tăng^.

 

Related Articles

Add Comment