Điều tức thì cho tất cả – Facebook mở nền tảng của nó Lioa

Category: Kinh doanh, Tin tổng hợp 0 0

Lioa Facebook sẽ tiếp tục tất cả các nhà xuất bản trên toàn thế giới cơ hội để xuất bản các văn bản như bài viết ngay lập tức trong mạng trực tuyến.

Bắt đầu là vào ngày 12 tháng trong F8 hội nghị phát triển hàng năm như Facebook thông báo hôm thứ Tư. Từ đó về sau mỗi nhà xuất bản sẽ có thể cung cấp các   lioa cu  sản phẩm đa bang gia lioa  phương tiện cho việc đọc trên điện thoại di động điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thông qua các nền tảng bất kể kích thước và vị trí.Facebook cho ngay lập tức bài viết

lioa cu

Cho đến nay, Facebook đã làm việc trong một giai đoạn thử nghiệm với một số phương tiện truyền thông, những người muốn có được kinh nghiệm với điều tức thì.

Chúng bao gồm ở Đức là người đầu tiên “Spiegel Online” và “Bild.de”. Trong tháng mười một, Facebook đã phải kiểm tra các nhóm phương tiện truyền thông, các điều   bang gia lioa  tức thì, một lần nữa mở rộng   bang gia lioa  đáng kể. Facebook có một ước tính khoảng 1,6 tỷ người dùng, mạng lưới trực tuyến lớn nhất trên thế giới.

Related Articles

Add Comment