game thời trang công chúa winx có tín giải trí cao

Category: Thể thao 0 0

Hôm nay chúng ta sẽ được thưởng thức một tiết mục đặc biệt đến từ sinh viên Hoàng Hải Phi với biệt danh “hoàng tử nhạc viện” cùng bài hát “Vì yêu”.
Tiếng vỗ tay cùng tiếng la hét ầm ầm khiến chơi game winx nó ngạc nhiên, ánh đèn sân khấu chiếu thẳng vào bàn của nó. Hải Phi bình thản đứng dậy, nhìn nó cười rồi bước lên sân khấu. Nó cứ tròn mắt nhìn theo, nó không ngờ anh ta lại là người nổi tiếng như thế!
– Hôm nay tôi muốn trình bày bài hát này để gửi đến em, với một lời xin lỗi chân thành cho tất cả những gì đã xảy ra, tôi muốn bắt đầu với em một cách thực sự và nghiêm túc…

game thời trang công chúa winx có tín giải trí cao
Đó là những gì mà Hải Phi đã nói, nhìn thẳng nó mà nói. Nó không nghĩ được gì, người cứ như trên mây. Tiếng la hét vỗ tay xung quanh cũng không khiến nó game tập tô màu bình tĩnh trở lại được. Lần thứ hai trong cuộc đời, nó được nhận một lời tỏ tình “trực tiếp”.
Anh ta hát rất tuyệt vời, đúng là sinh viên nhạc viện có khác, nhưng nó không nghe được gì cả. Trong mắt nó chỉ còn là ánh nhìn của Hải Phi, một cái nhìn khiến nó rơi vào tình trạng “mất tinh thần”!

game thời trang công chúa winx có tín giải trí cao

Bỗng nhiên anh chàng đưa một tay ra giống như đang chờ đợi nó tiến lên sân khấu. Nó thẫn thờ không hiểu liền lấy tay chỉ vào mặt mình với ý hỏi là “đang ám chỉ nó hả”, những người ngồi xung quanh thấy nó còn thẹn thùng liền chạy đến lôi nó đứng dậy và trò chơi trang điểm đẩy lên sân khấu khiến nó bối rối vô cùng.
Nó dần dần tiến lại gần sân khấu – nơi Hải Phi đang đứng, chỉ còn một chút nữa thôi, nó sẽ chạm bàn tay đó.
– Cẩn thận!
Đó là những gì nó nghe được sau khi bị ngã lăn ra nền, Hải Phi đang ôm nó, không khí náo loạn cả lên.

Related Articles

Add Comment