Giành chiến thắng cho Air Berlin, thất bại cho Dobrindt ninja school

Category: Công nghệ 0 0

Ninja school, Bộ Giao thông vận tải liên bang trong các tranh chấp trên các chuyến bay của Air Berlin cộng đồng với các công ty đối tác của Etihad Airways bị một trở ngại.Bộ muốn cấm cái gọi là liên danh. Nhưng Tòa án hành chính cao hơn ở Lüneburg đã quyết định khác.

By Philip Banse

Ninja school

Các hãng hàng không Air Berlin là thêm vào màu đỏ. (dpa / hình ảnh-minh / Thomas Eisenhuth)

Air Berlin CEO Prock-Schauer từ chức

Giá đình Pilot Không ninjaschooll.com  có nguy hiểm cho sức mạnh Khu vườn trên mây của các đoàn thể nhỏ

Các quyết định của Tòa án hành Ninja school chính cao hơn Lüneburg có nghĩa là: có năm chuyến bay nội địa Đức Air Berlin không thể chối cãi với máy của Etihad Airways từ United Arab Emirates, bởi vì nó không được bao phủ bởi các thỏa thuận vận chuyển hàng không  United Arab Emirates. Nhưng Air Berlin bây giờ có thể cung cấp cho khách hàng hấp dẫn thêm 26 chuyến bay quốc tế của mình – về New York hay Chicago – bán. Khi các hành khách đến các cửa khẩu, nhưng bạn leo lên một máy của hãng hàng không Etihad Emirati.

Bộ Giao thông vận tải liên bang đã có những chuyến bay liên cấm – cũng phải được bảo vệ chống lại các đối thủ cạnh tranh Lufthansa, Etihad chỉ trích.

Giải thích khác nhau của Hiệp định vận tải

Biện minh chính thức của Bộ: Các Hiệp định vận tải giữa Đức và để như vậy chuyến bay với Air Berlin Cộng đồng không đến UAE. The Higher hành chính Tòa án Lüneburg đã liên danh với Etihad bây giờ chính thức Mặc dù chỉ được phép trong thời gian này, và chỉ đến khi vào cuối tháng Ba. Sau đó các chuyến bay sẽ phải được tái chấp thuận của Bộ Giao thông vận tải Liên bang – và những gì  Khu vườn trên mây còn lại ở việc ông đọc Hiệp định vận tải hàng không, như một phát ngôn viên cho biết:

“Những mối quan hệ hàng không  Cài đặt game ninja school với dt – không cho phép tất cả các cơ sở yêu cầu của Etihad Airways các chuyến bay liên danh.”

Nhưng điều cuối cùng đã quyết định theo đuổi Air Berlin, ông Joachim Wieland, giáo sư tại Đại học Khoa học hành chính ở Speyer. Bởi vì nếu Bộ Giao thông vận Ninja school tải sẽ cấm các chuyến bay cộng đồng cho mùa hè lần nữa, vấn đề này có lẽ sẽ kết thúc lên trở lại tại các Lüneburg cao Tòa án hành chính và các thẩm phán sẽ quyết định một lần nữa trong lợi của Air Berlin, vì tình hình tôi đã không thay đổi:

“Etihad và Air Berlin bây giờ có thể đi ra ngoài theo Quyết định này từ thực tế là mã cổ phiếu này là chuyến bay được.”

Ninja school

Một chiến thắng cho đối thủ cạnh tranh hơn trong ngành hàng không Đức

Một phát ngôn viên của Air Berlin đánh giá các quyết định của tòa án là một “chiến thắng cho đối thủ cạnh tranh hơn trong ngành hàng không Đức”. Các SPD Cài đặt ninja school về máy mobile  trong chính quyền tiểu bang Berlin chứng thực Bộ trưởng Giao thông CSU Alexander Dobrindt một “xấu hổ bay hạ cánh”. Dobrindt Khu vườn trên mây cố gắng trong một thời gian dài, các thỏa thuận vận chuyển hàng không United Arab Emirates để đàm phán lại biết nhà khoa học Quản trị Wieland:

“Nhưng Emirates United dĩ nhiên biết quyết định  Ninja school khuôn mặt này và biết rằng Etihad và Air Berlin đang ở trong một vị trí đúng Straken để thỏa hiệp có thể sẽ thay giảm so với cách đây vài tuần.”

 

Related Articles

Add Comment