Giữ hàng tạp hóa tái sử dụng túi an toàn và sạch sẽ

Category: Du lịch 8 0

Có bao giờ bạn nghĩ về khả năng rằng các túi tái sử dụng các cửa hàng tạp hóa bạn đang sử dụng hàng ngày là dễ bị vi khuẩn? Tám mươi bốn (84) người tiêu dùng ở Los Angeles và San Francisco, CA và Tucson, AZ đang sử dụng túi tái sử dụng các cửa hàng tạp hóa mà đã được thử nghiệm bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Arizona và  bao bì pp có tráng phát hiện ra rằng năm mươi phần trăm của các túi tích cực của E. coli, salmonella và các vi khuẩn có thể đầu độc con người. Hầu hết những người tiêu dùng không phải ý thức về vệ sinh môi trường thích hợp trong những túi đó là lý do tại sao phong hàm giáo sư Charles Gerba, một nhà lãnh đạo nghiên cứu, một chiến dịch instructive giữa tái sử dụng túi mua hàng người bán để khuyến khích người tiêu dùng để rửa các túi thường xuyên. Để tránh sự lây lan của vi khuẩn trong các túi tái sử dụng các cửa hàng tạp hóa bạn thường sử dụng, đây là một số trong những cách thích hợp bao bì ghép phức hợp đa lớp để làm sạch chúng tùy thuộc vào những gì các túi được làm bằng:

Tái sử dụng các cửa hàng tạp hóa túi làm bông được chùi rửa trong máy vì vậy, nó dễ dàng hơn để rửa và lau khô các loại hàng tạp hóa tái sử dụng túi. Một số túi hàng tạp hóa làm bông là màn hình in hoặc nhuộm vì vậy, chúng phải được rửa sạch với nước lạnh rửa ban đầu để tránh phai màu. Polyester cái cũng machine-washed và đề nghị máy rửa cho đây là ‘polycanvas’ (polyester vải mà không thối và chiều công ty).

Nếu cửa hàng tạp hóa tái sử dụng túi được làm bằng vải hoặc vải, thường xuyên rửa được khuyến khích. Các túi phải được rửa sạch bên trong ra ngoài nước nóng lượn chỉ bằng tay. Một số cửa hàng tạp hóa tái sử dụng túi không được khuyến khích cho máy rửa vì các vật liệu được sử dụng trên các túi. Sau khi rửa, điều quan trọng là phải có túi không khí khô hoặc sử dụng khăn sạch. Trong giống như cách thức, những người được làm bằng sợi như tấm không dệt polypropylene và cast-off vật nuôi phải rửa nhẹ nhàng với tay. Chú ý đến các góc và các vết nứt xung quanh thành phố stratums trong túi khi rửa là rất quan trọng. Bật các túi tái sử dụng bên trong ra ngoài khi giặt. Đó là một lời nhắc nhở quan trọng không phải là để đặt các túi trong máy sấy ngày nhiệt độ cao. Giống như túi bằng vải, chỉ cho phép tái sử dụng túi mua sắm với không khí khô. Máy rửa không được khuyến khích đến các loại hàng tạp hóa tái sử dụng túi vì nó viết tắt là toàn bộ tuổi thọ của các túi và có thể làm hỏng chúng. Không dệt polypropylene cũng có thể được phun xịt một chất khử trùng sạch hơn trong thời gian cleanout.

Nylon hoặc poly-nylon người thân,  bao pp det la gi họ cần phải tay rửa trong nước ấm với xà phòng đầy đủ. Hưng và giặt chúng bên trong ra ngoài để đảm bảo rằng tất cả độ ẩm đã biến mất ở bên trong. Những người nhiều lớp nên bị xóa với quần áo ẩm ướt hoặc có thể được làm sạch với một thuốc diệt trùng.

Xem thêm: http://baobitamthanh.com/bao-bi-nhua-pp-det-la-gi-quy-trinh-san-xuat-bao-bi-nhua-pp/

Cuối cùng, nó là một lời nhắc nhở quan trọng để sắp xếp và phân bổ cụ thể túi cho thịt, trái cây và rau quả, và prepackaged loại thực phẩm như cửa hàng tạp hóa vì các túi có chức năng tương ứng với tất cả các loại hàng hóa.

Related Articles

Add Comment