hợp tác du lịch kết khu vực thông báo game lang vui choi

Category: Kinh doanh 0 0
 Mười tổ chức du lịch quốc gia thành viên  game lang vui choi  của ASEAN (ASEAN) đã tiết lộ một kết hợp ‘ASEAN ASEAN’ chiến dịch dưới chín chủ đề khác  game lang vui choi  nhau, để thúc đẩy du lịch trong khu vực ASEAN.Theo chiến dịch, mỗi NTO đã đưa vào một công việc cụ thể với các nỗ lực để thúc đẩy du lịch nội bộ khu vực thông qua năm 2016, cũng như tạo ra nhận thức về thương hiệu du lịch ASEAN.

Ông nói Zulzalani Osman, diễn xuất đầu của tiếp thị và quảng bá trung tâm từ Bộ Tài chính và Du lịch, Brunei Darussalam, cũng như chủ tịch Marketing Du lịch ASEAN và Nhóm công tác truyền thông, cho biết: “Mặc dù nhiều người ASEAN đã khá quen thuộc với các nước láng giềng của họ , vẫn có rất nhiều điểm tham quan du lịch độc đáo ở mỗi nước thành viên ASEAN chưa được đến thăm và có kinh nghiệm.

lang vui chơi

 

“Chúng tôi muốn người dân ASEAN được nhận thức đầy đủ, đánh giá cao và tự hào về sự đa dạng của các tài sản du lịch ở các nước thành viên ASEAN.”

Trong khi Brunei Darussalam phát huy du lịch dựa vào cộng đồng thông qua các chương trình thương mại, trang web chính thức và các bài báo liên quan trong các phương tiện truyền thông in ấn, Campuchia thúc đẩy văn hóa ASEAN và du lịch di sản thông qua trang web của mình chính thức, triển lãm thương mại, lễ hội quốc gia, truyền hình địa phương và tạp chí, như với Myanmar, người cũng được bố trí triển lãm ảnh tại sự kiện quốc gia của họ.

Game làng vui chơi miễn phí

Indonesia xác nhận spa ASEAN và chăm sóc sức khỏe thông qua các trang web, tham gia các hội chợ thương mại địa phương và phát triển của video quảng cáo; LAO PDR trương du lịch dựa vào thiên nhiên thông qua trang web của NTO, tài liệu quảng cáo và các tài liệu tiếp thị khác.

làng vui chơi

Singapore thúc đẩy du lịch tàu biển, đặc biệt là cơ sở hạ tầng và phát triển hành trình trong khu vực, các dự án xây dựng thương hiệu Đông Nam Á Cruise và sự tham gia tập thể của các nước thành viên ASEAN tại triển Cruise.

Việt Nam mất về du lịch sông dựa trên bằng cách tiếp thị và quảng bá nó thông qua các phương tiện truyền thông in ấn, trong khi Malaysia thúc đẩy du lịch mạo hiểm ASEAN bằng cách phát triển một e-book.

Thái Lan tổ chức thực nghiệm và du lịch sáng tạo thông qua triển lãm ảnh và sẽ chạy các chiến dịch truyền thông xã hội #ASEANPhotowalk.

Tải game làng vui chơi 2016

Philippines sẽ thúc đẩy du lịch MICE, bằng cách tổ chức các sự kiện quốc tế như các nhà Lãnh đạo ASEAN MICE Quốc hội, Hội nghị thượng đỉnh Ba thanh niên Du lịch ASEAN Plus, Run hữu nghị ASEAN, Lễ hội ASEAN.

Nỗ lực này còn bao gồm các tính năng thương hiệu du lịch ASEAN tại gian hàng của NTOs trong tradeshows và trong tài sản đảm bảo quảng cáo của họ.

Related Articles

Add Comment