Là nó trên tất cả cho một trong những người giàu nhất và mạnh nhất của Úc? Máy đo nhiệt độ

Category: Kinh doanh 0 0

Máy đo nhiệt độ. Clive Palmer phát nổ vào cảnh chính trị của Úc với sự bạo dạn bạn mong muốn của một tỷ phú tự lập, và một nhiệm vụ để mọi thứ rung lên. Và trong một thời gian, có vẻ như anh sẽ thực sự.

máy đo nhiệt độ

Palmer United Máy đo nhiệt độ  Đảng của ông – một số ít các chính Máy đo nhiệt độ trị gia không khuyến khích bởi nhân cách lớn hơn so với cuộc sống nhà lãnh đạo Maverick của họ và của cải rất lớn – đến từ hư không trong các cuộc bầu cử liên bang năm 2013 và vết thương lên giữ thăng bằng rất quan trọng của quyền lực tại Thượng viện.

Đối với ông Palmer, người vừa quản lý để giành Queensland ghế Hạ Fairfax, ông là người giàu có – thực sự giàu có – và dường như mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ngày nay, khi đế chế khai thác mỏ của ông sụp đổ xung quanh anh ta, lực lượng một lần không thể ngăn cản đó là Clive Palmer đã quá yếu, ông có vẻ như không để tồn tại các cuộc bầu cử tiếp theo.

Một cuộc thăm dò mới Galaxy hôm nay tiết lộ ông Palmer hầu như không có sự hỗ trợ trong cử tri của mình, với sự hỗ trợ ban đầu của mình đang ngồi ở chỉ 2 phần trăm – giảm từ 26,5 phần trăm khi đã nghe lời suýt mất Fairfax vào sở thích. Các tỷ phú khổng lồ này thậm chí còn với những người như ông trùm khai thác mỏ khổng lồ này Nathan chuông nhỏ và cuối Alan Bond.

Vì vậy, khi đã bắt đầu điều đi sai?

Sự thăng trầm của PALMER chính trị gia

Rất ít hài lòng hơn với chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2012 nhà nước Đảng Tự do Quốc gia của Queensland hơn Gold Coast-lai Ông Palmer, một danh dự bên đời thành viên, các nhà tài trợ hào phóng.

Nhưng sự ủng hộ của mình cho LNP dừng lại nghiền ngay sau đó vì nhiều lý do, đặc biệt là khi chính phủ mới từ chối một nỗ lực từ công ty của ông Palmer Waratah than để xây dựng một tuyến đường sắt từ mỏ than ở Galilee lưu vực béo bở để một thiết bị đầu cuối than trong Bowen.

Ông Palmer là một trong những người giàu nhất Australia, mặc dù Mail, đến năm 2012 tài sản cá nhân của ông đã giảm xuống còn khoảng $ 4270000000, giảm từ đỉnh cao của 6280000000 $ trong năm 2008.

Tài sản của ông Palmer đã được thực hiện chủ yếu từ lợi ích khai thác khoáng sản của mình, mà kéo dài trở lại khi ông bảo đảm các quyền đối với tiền gửi lớn quặng sắt ở vùng Pilbara sinh lợi của Tây Úc vào giữa những năm 1980.

Các doanh nhân lập dị cũng sở hữu hoặc sở hữu trước đây, khu nghỉ mát năm sao, một đội bóng đá A-League và một stud 100 con ngựa.

Furious với NLP, ông Palmer đã làm những gì có lẽ không đáng ngạc nhiên từ người đàn ông cũng muốn hứa sẽ xây dựng một bản sao Titanic và Úc của riêng Jurassic Park – ông đã tạo ra một đảng chính trị riêng của mình.

Và anh ta đã không Máy đo gió  làm việc nhiều, một trong hai. Palmer Máy đo gió United ra sân Đảng ứng cử viên trong mỗi ghế trong Hạ viện trong cuộc bầu cử liên bang năm 2013, cũng như ghế trong Thượng viện.

máy đo nhiệt độ

Trong sự trỗi dậy của các cuộc bầu cử, các Palmer United Đảng đã giành được một chỗ ngồi thấp hơn house – Sunshine Coast chỗ ngồi của Fairfax của ông Palmer – và ba ghế trong Thượng viện, được chụp bởi Glenn Lazarus, Jacqui Lambie và Dio Wang. PUP cũng được bảo đảm liên minh chính thức với người nhiệt tình Motoring Úc Đảng ứng cử viên Ricky Muir.

Bên ragtag phần lớn đã được giới thiệu với các quốc gia bằng cách của một kỳ quáiSunday Night hồ sơ mà cảm hứng giễu từ bờ biển đến bờ biển. Nhưng PUP có tiếng cười cuối cùng – họ đã tổ chức một ảnh hưởng kiểm soát trong Thượng viện.

Các bên được hưởng một số sự nổi bật trong Quốc hội – chơi một vai trò quan trọng trong loại bỏ tàu của thuế carbon của Liên minh vào năm 2014 – nhưng chính trị trong nội bộ đảng sớm chạy họ gặp trục trặc.

Ms Lambie và ông Lazarus thoái đảng và liên minh với ông Muir sụp đổ. PUP cũng mất đi hai thành viên của quốc hội tiểu bang Queensland và ba ở Northern Territory, tất cả đều vắng vẻ bên.

Chỉ có ông Wang và ông Palmer, mà phổ biến đang giảm mạnh, vẫn còn.

Viết cho The Conversation năm ngoái, Đại học Griffith giảng viên cao cấp trong chính trị Duncan McDonnell cho biết PUP là một ví dụ về một “bữa tiệc cá nhân”,mà đã gắn liền với tuổi thọ của nó chỉ để kéo dài tuổi thọ của người sáng lập, lãnh đạo của nó.

Ông nói PUP đã “cam chịu kết thúc trong nước mắt”. “Những người đã rời PUP đã nói về nó được hoàn toàn thống trị bởi Palmer,” ông nói.
“Họ đã Máy đo độ dầy lớp phủ  mô tả ông là không có ham muốn hoặc Máy đo độ dầy lớp phủ  thiết lập bất kỳ loại cấu trúc nhà nước kéo dài hoặc liên quan đến các thành viên cơ sở.” Và điều này có thể là tin xấu đặc biệt là với Galaxy thăm dò ý kiến ​​chỉ trích của ngày hôm nay cho thấy tương lai chính trị của ông Palmer bây giờ trông nghiêm túc nghi ngờ.

HIỆN bộ phim truyền hình PALMER’S

Rắc rối trong đế chế khai thác mỏ của ông Palmer – và lần lượt đảng chính trị của ông, mà từ lâu đã dựa vào nguồn tài trợ của nó – đến một đầu vào đầu tháng này khi công ty của ông Queensland Nickel đã tuyên bố cắt giảm 237 việc làm từ nhà máy lọc Yabulu của nó ở Townsville.

Hôm thứ Hai tuần trước, công ty đã thực hiện một thông báo quan trọng – đã đi vào quản trị tự nguyện. Điều này được hiểu để có nợ khoảng 70 triệu $.

Xấu như vậy là khủng hoảng tài chính Queensland Nickel của, các quản trị viên của FTI Consulting nói ‘Liên minh nó không có tiền mặt để trả cho người lao động Công nhân Úc quyền lợi.

Ngoài ra còn có một đám mây trong công việc bảo mật của một công nhân nhà máy lọc dầu thêm 550.

Ông Palmer đã đổ lỗi cho giá nickel nghèo, mà là ở một 15-năm-thấp, cho cắt giảm việc làm.

Related Articles

Add Comment