Martina Hingis và Sania Mirza dành trùm bắn cá

Category: Món ngon mỗi ngày 0 0

Martina Hingis và Sania Mirza giành đầu tiên của họ Úc mở rộng gấp đôi danh hiệu cùng với tỷ số 7-6 (7-1), 6-3 chiến thắng trước cặp Czech Andrea Hlavackova và Lucie Hradecka.

Đó là đôi nữ slam của đại danh hiệu thứ 12 cho Hingis và thứ ba cho Mirza của Ấn Độ, tất cả đều đã đến với Thụy Sĩ trong năm qua. Thế giới số 1 tăng gấp đôi ghép nối, người bây giờ đã giành được 36 trận đấu liên tiếp, cũng đương kim Wimbledon và US Open vô địch. http://trumbanca.org/

trum ban ca

“Nhờ có đối tác của tôi, chúng tôi đã có một năm đáng kinh ngạc”, Mirza nói.”Chúng tôi tiếp tục đi và nó tuyệt vời để có tất cả những hồ sơ này với bạn.”

Cả hai cặp đã bị phá vỡ từng bốn lần trong tập đầu tiên trước khi Mirza kín nó trong tie-break ở phút thứ 62 khi Hradecka gửi trở lại dịch vụ thuận tay dài. http://trumbanca.org/su-kien-thach-dau-trong-trum-ban-ca/

Hingis, người đã bị loại bởi Mirza và Ivan Dodig của Croatia trong đôi vòng tứ kết hỗn hợp, mất một thời gian ra y tế vào cuối tập đầu tiên để có điều trị cho vai phải của cô, nhưng không xuất hiện rối.

Hradecka giảm phục vụ trong các trò chơi đầu tiên và thứ năm của bộ thứ hai để cung cấp cho các hạt giống hàng đầu dẫn 4-1, và trong khi Mirza bị mất dịch vụ trò chơi tiếp theo của mình họ không bao giờ trông giống như từ bỏ quyền kiểm soát với Hingis chiếm ưu thế trên lưới.

trum ban ca

Thụy Sĩ sau đó đã bị hỏng trong khi phục vụ cho tiêu đề, mặc dù họ đóng dấu nó ở điểm vô địch thứ tư của họ khi chạy forehand Hradecka của thuyền trên đường cơ sở, lần thứ ba cô đã bị hỏng trong bộ này. http://trumbanca.org/game-trum-ban-ca-chinh-thuc-ra-ban-beta/

“Bạn đã giành được hai đôi grand slam vì vậy bạn rất khó khăn”, Hingis cho biết các cặp Séc. “Tôi biết mọi người sẽ nói giờ nghỉ, giờ nghỉ, giờ nghỉ nhưng các bạn có lợi nhuận tốt nhất trong đánh đôi.”

Related Articles

Add Comment