MẶT X-TRIAL MARSEILLE FERRER Ở TÂY BAN NHACờ thủ online

Category: Thể thao 0 0

Các thử cothuonline.info nghiệm của Marseille sẽ là vòng cuối cùng của mùa giải Cờ thủ online vào thứ Sáu ngày 25 tháng 3. Ngay cả nếu anh ta biết rằng sự cạnh tranh với các phi công Tây Ban Nha là mạnh mẽ, Alex Ferrer, người sẽ chơi ở nhà, hy vọng mùa xuân một bất ngờ.

Và nếu Alex Ferrer đã tạo ra những kỳ công tại Palais des Sports tại Marseille, thứ Sáu Tháng Ba 25. Nếu những nhà vô địch Tây Ban Nha Toni Bou trong tâm trí, cung cấp hiệu năng cao bay, Aix không xa phía sau. Nó có thực sự giành chiến thắng trong thử nghiệm của Biefeld, Đức. ”  Năm 2015, tôi xếp thứ 5 vô địch thế giới X-Trial và 7 Thử nghiệm giải vô địch thế giới  “, nhớ lại thí điểm chính thức Sherco. ”  Tôi cũng có được danh hiệu vô địch của Pháp chuyên gia và nhà vô địch thế giới phó với ed đội Pháp tại Tây Ban Nha  .”

Cờ thủ online
Poster của X-Trial Marseille. (Ảnh X-Trial)

Người tài xế 25 tuổi, hiện đang thứ sáu trong bảng xếp hạng, có thể đếm Cờ thủ online trênhỗ trợ của công chúng đối với thức Provencal này .

Gì vượt qua? ”  Tôi sẽ ở nhà, là một người gốc Aix-en-Provence và cấp phép ed tại Le Puy-Sainte-Reparate  ,” Alex nói. ”  Tôi yêu sản phẩm của tôi đến Marseille, tôi luôn rất Cửhoan nghênh của công chúng. Năm ngoái, tôi đã có Roul lớn é và tôi fl ais vượt qua ed đến bờ vực của sự thức. Đây ann ed , nó sẽ là mục tiêu của tôi. Nó sẽ không được dễ dàng với người Tây Ban Nha Bou, Raga, Cabestany và Fajardo  . “Cờ thủ online

Trước khi vòng đấu cuối cùng của X-Trial Championship tại Marseille,

Cờ thủ online Alex Ferrer sẽ tới Áo. Nó cũng có để di chuyển lên những nơi chung: “Tôi hiện đang là thứ sáu trong bảng xếp hạng sau Fujinami. Nhưng tôi có khả năng để chi tiêu và hy vọng sẽ kết thúc mùa giải , ở nhà, Marseille  . “

Related Articles

Add Comment