Cháy, màu xám ấm và màu Sơn nhà tại hà nội

Category: Thế giới sách 0 0

Rất thường tôi thấy nhà đang sử dụng màu sắc đại diện cho kiểu Tuscany, cam sâu và đất nung, ô liu ô liu, hoặc. Màu sắc tuyệt đẹp và tuyệt vời, nhưng sau đó tôi nhìn thấy những mảng màu trắng đậm nét nổi bật như ngón tay. Nó cũng quan Sơn nhà tại hà nội trọng để mang lại cảm giác của màu sắc mộc mạc ấm áp vào khuôn của Sơn nhà tại hà nội bạn. Khi bạn đang làm việc với màu sắc cảm giác ấm áp của trái đất mẹ và sau đó kết hợp chúng với màu trắng rõ.

Để cảm giác trong nhà của bạn là một trong những sự nhầm lẫn, trắng lạnh đậm màu trắng đáp ứng màu sắc trái. Một số màu sắc phong phú của Tuscany là mật ong màu vàng, màu nâu sẫm, mận nâu nguyên chất / cháy, màu xám ấm và màu. Đừng ngại để thêm một chút màu tím sâu hoặc tím. Tất cả những màu này đến từ thiên nhiên. Kết cấu cũng là một thành phần quan trọng trong kiểu trang trí này. Các màu sắc của Tuscany thường có cái nhìn phong cách lão hóa. Bạn có một vài giải pháp cho các đúc trắng rõ nét. Hầu như 100% ngôi nhà được xây dựng trong 15 năm qua ở Mỹ đều có đường gờ màu trắng. Tôi không chắc những Sơn nhà đẹp gì các nhà xây dựng đã suy nghĩ, oh tôi nhớ, họ cũng sơn tất cả các bức tường cùng một Sơn nhà đẹp màu.

Có lẽ giải pháp đơn giản nhất là để đúc khuôn cổ. Nó rất đơn giản và khá dễ dàng để làm.

Đơn giản chỉ cần chọn một màu nâu nhạt, một mật ong màu vàng, hoặc một màu xám nhạt ánh sáng và sử dụng một. Bạn sẽ cần một bàn chải mềm chất lượng tốt, vải và băng che mặt nạ màu xanh lam.

Bạn cũng có thể sử dụng một môi trường mở rộng (tìm thấy tại tất cả các cửa hàng sơn), nó được áp dụng cho. Thực hành sử dụng nó chỉ với sơn và sau đó với vừa thêm vào, xem đó làm việc tốt nhất.

Tôi đề nghị bạn nhấn nó với giấy cát đầu tiên để lấy ra một số các sheen. Bôi các lớp nền và tường và dùng một lượng nhỏ sơn trên bàn chải.

Related Articles

Add Comment