NAMUR THE LEGEND TRẢ VÀO NĂM 2016Tải iwin

Category: Giáo dục 0 0

Sau một taiiwinsmienphi.com ấn bản đầu tiên vào năm 2013, thành công, Namur Huyền thoại trở lại Tải iwin trong năm nay với một mạch thương hiệu mới. Sự kiện này, được rất nhiều tải với xe đạp cũ, sẽ diễn ra 31 tháng 7 theo hình thức một liên bang.

The Legend Namur trở lại trong năm 2016. Nếu phiên bản đầu tiên vào năm 2013 đã thành công, ban tổ chức không muốn dừng lại ở đó. Năm nay, một hệ thống tự nhiên mới sẽ chờ đợi cho người lái xe, gần với thành huyền thoại của Namur.

đường bay mới này đã được thiết kế hoàn toàn bởi tổ chức. Chiều dài là khoảng một cây số, sự khác biệt về chiều cao là 25 mét và thả dọc là 25 mét.Tất cả trên một con đường đất giữa đồng cỏ và ao .

Tải iwin
Các poster 2016 Truyền thuyết Namur (Namur Truyền thuyết Photo)

Vào Tải iWin Android ngày này của 31 tháng 7, ba khoảnh khắc được lên kế hoạch:

  • Một cuốn sách đường đi dạo du lịch Tải iwin
  • Một cuộc triển lãm xe máy
  • Một ví tiền xu

Namur huyền thoại một mục đích cụ thể. ”  Thúc đẩy tổ tiên xe gắn máy, xe máy bảo vệ các di sản Walloon, liên hệ với nhà sưu tập và những người hiểu biết, tạo ra niềm đam mê mới …  ” Hội Moto Truyền thuyết Namur, được thành lập bởi Thierry Materne nói.Tải iwin

Namur Tải iWin Javacũng là một thành trì của motocross trong gần 50 năm. ” The Citadel Grand Prix, phiên bản cuối cùng được tổ chức vào năm 2007, là xe mô tô mà Monaco Tải iwin là để Formula 1 , mà là để -dire, phải  ,” nói không một bên của tổ chức. 

Trong năm 2016, Namur Huyền thoại trở lại bằng cách tổ chức một liên quốc gia . Thierry Materne giải thích: ”  Mục đích là để làm sống lại một số trong đó lịch sử xe gắn máy, cùng nhau đưa các phi công động bởi niềm đam mê và thương hiệu huyền thoại  .”

Related Articles

Add Comment