Những ấn tượng Memphis Depay tai zalo

Category: Thể thao 0 0

Những ấn tượng Memphis Depay đã nhìn thấy một shot lưu của tai zalo  Andersen khi ông quay lại bên trái, gửi qua một đường chuyền chọc ghẹo từ goalline rằng Nikolay Bodurov chỉ có thể biến thành lưới nhà. Do đó khuyến khích, Hoa giữ tấn công, và sẽ có được trong trước mỗi khoảng thời gian có Juan Mata quản lý để chuyển đổi một hình phạt. Sau khi Morgan Schneiderlin thấy một tiêu tai zalo đề trở lại ra một bài, Andre Romer đưa xuống Ander Herrera chỉ bên trong khu vực, chỉ cho Anderson để đạt được nỗ lực chính xác nhưng tamely đánh Mata từ chấm.

tai zalo

Erik Lamela và Ryan Mason giúp Tottenham dễ dàng qua Fiorentina
Schneiderlin đã bỏ lỡ một cơ hội gần tầm vào đầu hiệp hai, sau đó đã giúp Cách đổi font chữ trên zalo điện thoại Depay lập Herrera với một tiêu đề miễn phí, chỉ dành cho tiền vệ người bỏ lỡ mục tiêu với mục tiêu hổng. Những lỗi này đã nhanh chóng bị lãng quên khi Rashford ghi được bàn thắng cho United đầu tiên của mình, chuyển lên ở đúng nơi để chôn một cơ hội gần như unmissable sau khi Mata trở lại bóng từ cánh trái theo đường vòng cấm.

Lingard đã cho thợ lặn tìm kiếm một hình phạt, có thể là chính xác, khi United bước lên những nỗ lực của họ để tìm một người chiến thắng. Nhưng với Rashford trên sân không có cần phải đi đến thái cực như vậy. Một đầu tay đáng nhớ đã được hoàn thành 15 phút cuối cùng khi Varela quay người đàn ông của mình gọn gàng ở bên phải để gửi qua một cây thập giá một lần nữa tìm thấy Rashford rình rập trên đường vòng cấm để sản xuất một kết thúc không sai lầm.

tai zalo

Các thiếu niên có thể đã kết thúc với một hat-trick đã ông được phép Cách tạo fanpage trên zalo và phát triển fanpage  lấy một quả penalty muộn khi Kian Hansen xử lý, nhưng với sự an toàn và có thể bỏ lỡ Mata trong tâm trí, nhiệm vụ được giao phó cho Herrera, người đã không sai lầm. Bởi thời gian Depay ghi một bàn thắng xứng đáng để làm cho nó năm United đã thi đấu với 10 người đàn ông, Romer đã nhận một thẻ vàng thứ hai. Trong sách kỷ lục trong những năm tới đây sẽ xem xét một chiến thắng dễ dàng. Nó không phải khá.

Related Articles

Add Comment