Nào cũng đều có phần anh đã từng tham dự máy hút bụi giá rẻ

Category: Tài chính 0 0

Tôi vừa đặt mình xuống võng, đu đưa vài -cái là chìm ngay vào giấc ngủ sâu. – Dậy đi anh! Dậy, đi rửa mặt, rồi ăn cơm!
Tôi choàng mở mát, đã thấy Mộc đứng đầu võng, tay áo xắn cao, một. Mộc nhanh nhẹn dẫn tôi xuống suối. Trở lên, anh lại nhanh nhẹn dọn mâm bát bán máy phát điện và đi gọi từng người lại
ăn cơm bán máy phát điện .

Bứa cơm của nhứng người lái xe thực ồ ạt và vui vẻ.

Một tử báo trải trên bãi cỏ. Những chiếc xoong Nhứng chiếc cà-mèn nhôm. Những chiếc bát sắt. Thức gì cũng máy rửa xe giá rẻ thái to, cũng đơm đầy, cũng nhiều, máy rửa xe giá rẻ cũng nóng dẫy.

Các chiến sĩ trong trung đội đua nhau nhắc lại nhứng kỷ niệm dọc đường, kỷ niệm nào cũng chứa đầy gian lao, nguy. Trong cuộc trò chuyện, Mộc ít nói hơn cả. Nhưng đôi mắt anh nhìn đầy hiểu biết, vẻ như bất kỳ chuyện nào cũng đều có phần anh đã từng tham dự. Thỉnh thoảng, một chiến sĩ bốc lên, quá phóng đại một chi tiết nào đó, Mộc lại nhẹ nhàng đưa ra một nhận xét. Chẳng hạn, một chiến sĩ nói, một lần xe anh bị tắc bình lọc xăng, anh đã bỏ quách bình ỉọc đi, vậy mà xe vẫn. Mộc liền bảo anh ta không thể làm nỉiií thế, và những trường hợp như thế, thường là chiếc ~~gioăng~~ cao su bị. Trong sinh hoạt của các chiến sĩ lái xe, những chuyện đời tư, trên một ý nghĩa nào đó, cũng đá thành chuyện chung. Họ hào hứng kháo nhau về một bức thư của một cô gái nơi quê nhà, về một cái nhìn lưu luyến của một ~~thím bộ.

Nhưng cuối cùng, thế máy hút bụi giá rẻ nào cũng có một người kêu lên:
– Chúng mày thua máy hút bụi giá rẻ thằng Mộc hết! Này Mộc, vì sao cái cô Ngát đáo.

Rồi anh đứng lên, chùi hại bàn tay vào ống quần, nhanh nhẹn thu dọn mâm bát, bưng xuống suối rửa cho toàn trung đội. Chỉ qua một ngày, tôi đã nhận thấy Mộc có một sức hấp dẫn kỳ lạ, ẩn giấu I bên trong, nhưng ẩn giấu một cách. Tôi đâm ra thắc mắc vê cái cô Ngát đáo để nào đó và mối tình của ÇÔ đối với anh.

Related Articles

Add Comment