Rennes Sân bay cất cánh, với một số sản phẩm mới vào năm 2016 Game avatar

Category: Công nghệ, Tin tổng hợp 0 0

Rennes Sân bay cất cánh, với một số sản phẩm mới vào năm 2016 Game avatar

gameavatars.net

Chưa bao giờ thấy trên bầu trời của Rennes. Game avatarMùa hè sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 3 với sáu dòng mới. Các mong đợi nhất là của Air France tới Amsterdam.
Trong vận tải hàng không, mùa hè đếnCài đặt game avatar về máy sớm như các chương trình mùa hè bắt đầu vào ngày 25 tháng 3. Các thước đo được thiết lập công bằng trong sân bay Rennes chào đón hai hãng hàng không mới, tai game avatar các tuyến đường mới và sáu phục vụ hai trung tâm mới.
Một sự phát triển lịch sử
“Chưa từng nghe thấy” , nói Gilles Tellier đốc. Đối với ông, Rennes Sân bay Saint-Jacques, “có tất cả mọi thứ một lớn, với gần nhau và cảm thấy nhiều hơn. ” 2015 đã được đặt dưới dấu chỉ của một tham dự kỷ lục. Với 539.237 đoạn, Rennes Saint-Jacques đứng thứ 20 trong số các sân bay Pháp.

Amsterdam và Madrid

gameavatars.net
Trong số mới Rennes sẽ được kết nối đến Amsterdam  Game avatar(hàng ngày từ ngày 27 tháng 3, Air France) và MadridChơi game avatar miễn phí (hai lần một tuần từ 01 tháng 5, Iberia Express). “Rennes sẽ là sân bay Pháp chỉ dưới triệu hành khách được kết nối với ba trung tâm quốc tế ” , kể Roissy Charles de Gaulle. Ngoài ba trung tâm châu Âu (London, Lyon và Barcelona).
Birmingham bốn lần một tuần
Volotea cũng xảy ra trên đường băng Rennes, Game avatarvới dịch vụ từ Nice và Marseille . Ngoài London Southend Flybe sẽ yêu cầu các sân bay thành phố London Tháng bảy 18 – Tháng Tám 4 . công ty Anh cũng bay đến Birmingham, bốn lần một tuần, từ ngày 21 tháng 6 “một đường dự kiến vào kinh tế thế giới, bởi vì Birmingham là thành phố thứ hai của nước Anh. “

Related Articles

Add Comment