Thanh toán gửi đến công ty Virgin Island nokia 8800

Category: Kinh doanh 0 0

Một quỹ đầu tư Malaysia sâu mắc nợ có thể   nokia 8800 đã gửi nhiều như triệu $ 850 một quần đảo British Virgin thực thể thiết lập với một tên gần giống với  nokia 8800  một thuộc sở hữu của một quỹ đầu tư quốc Abu Dhabi, tờ Wall Street Journal đưa tin, trích dẫn các tài liệu và những người quen thuộc với chất.

Năm ngoái, một đơn vị phát triển 1Malaysia Bhd., Hoặc 1MDB, chuyển tiền vào một thực thể gọi là “Đầu tư Aabar PJS Ltd.,” trong đó có một tên gần giống với Aabar Investments PJS, một công ty con của Công ty Đầu tư Dầu khí quốc tế Abu Dhabi (IPIC ), WSJ cho biết.

nokia 8800

Các quỹ này là một phần của mua 1MDB của các nhà máy điện, nhưngcác công ty Abu Dhabi cho biết họ đã không nhận được các khoản thanh toán, báo cáo cho biết, lưu ý rằng cả hai IPIC và đơn vị Aabar của nó đã kết luận họ không sở hữu hoặc kiểm soát quần đảo British Virgin Công ty.Ra mắt vào năm 2008, 1MDB, một trong những dự án thú nuôi Thủ tướng Najib Razak, đã được xem xét kỹ lưỡng trong nhiều tháng giữa những cáo buộc về gian lận tài chính. Các quỹ hiện đang trải qua một chương trình “hợp lý hóa”, ra mắt tháng năm, để giảm nợ của hơn $ 11 tỷ đồng bằng cách bán tài sản. Trong tháng mười một, 1MDB bán máy phát điện từ 9.83 tỷ ringgit ($ 2300000000) để một nhà cung cấp năng lượng hạt nhân của Trung Quốc. Nó báo cáo đã trả khoảng 12 tỷ ringgit cho tài sản.

Related Articles

Add Comment