Thế giới chào đón 1,2 tỷ du khách quốc tế tai game phong van truyen ky

Category: Thể thao 0 0

Kết quả có nghĩa là những điểm đến của thế tai game phong van truyen ky  giới chào đón thêm 50 triệu du khách qua đêm năm ngoái, so với năm 2014. Và năm tai game phong van truyen ky  2015 đánh dấu năm thứ sáu liên tiếp tăng trưởng trên mức trung bình, với lượng khách quốc tế đã tăng 4% hoặc nhiều hơn mỗi năm kể từ năm 2010.

“Du lịch quốc tế đạt những đỉnh cao mới trong năm 2015,” Tổng thư ký UNWTO, Taleb Rifai cho biết. “Việc thực hiện mạnh mẽ của ngành là góp phần vào tăng trưởng kinh tế và tạo việc làm ở nhiều nơi trên thế giới. Nó là như vậy rất quan trọng đối với các nước để thúc đẩy các chính sách thúc đẩy sự tăng trưởng liên tục của du lịch, bao gồm tạo thuận du lịch, phát triển nguồn nhân lực và phát triển bền vững. ”

phong van truyen ky
Hành khách tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur

Trong khi nhu cầu nói chung là mạnh mẽ, các vùng khác nhau sản xuất một loạt các kết quả, liên quan đến các yếu tố bao gồm cả an ninh và y tế lo ngại, tỷ giá biến động mạnh bất thường và sự sụt giảm giá dầu. Cài đặt phong vân truyền kỳ về máy mobile

“2.015 kết quả bị ảnh hưởng bởi tỷ giá, giá dầu và khủng hoảng nhiên và nhân tạo ở nhiều nơi trên thế giới,” Rifai nói. “Khi môi trường hiện nay nhấn mạnh một cách cụ thể các vấn đề về an toàn và an ninh, chúng ta nên nhớ lại rằng phát triển du lịch phụ thuộc rất nhiều vào năng lực chung của chúng ta để thúc đẩy du lịch an toàn, an toàn và thông suốt.

“UNWTO kêu gọi chính phủ các nước bao gồm chính quyền du lịch trong kế hoạch an ninh quốc gia của họ, cấu trúc và quy trình, không chỉ để đảm bảo rằng việc tiếp xúc của ngành đến các mối đe dọa được giảm thiểu mà còn để phát huy tối đa khả năng của ngành để hỗ trợ an ninh và thuận lợi, như đi du lịch liên tục và an toàn có thể và nên đi tay trong tay, “ông nói thêm.

Châu Âu (+ 5%) dẫn đầu tăng trưởng trong năm 2015, với lượng du khách đạt 609m, 29m hoặc hơn trong năm 2014. Châu Á Thái Bình Dương (+ 5%) thêm 13m khách quốc tế hơn trong năm vừa qua lên đến 277m, lái xe của Châu Đại Dương (+ 7% ) và Đông Nam Á (+ 5%).

phong vân truyền kỳ

Lượng khách tới các nước châu Mỹ (+ 5%) đã tăng chín triệu đến 191m, trong khi Trung Đông tăng 3% với tổng số là 54m. Và trong khi dữ liệu giới hạn có sẵn cho châu Phi, UNWTO ước tính rằng đến giảm 3% đến khoảng 53 triệu vào năm 2015.

Tải phong vân truyền kỳ về máy sam sung

Trung Quốc, với mức tăng trưởng hai con số trong chi tiêu mỗi năm kể từ năm 2004, tiếp tục dẫn du lịch outbound toàn cầu. Tuy nhiên hai thị trường mới nổi khác – Nga và Brazil – đã giảm đáng kể, nhưng chi tiêu từ Mỹ (+ 9%) và Anh (+ 6%) tăng lên.

Nhìn về phía trước, UNWTO dự báo tăng trưởng 4% về lượng khách quốc tế vào năm 2016, do châu Á Thái Bình Dương và châu Mỹ (cả + 4-5%).

Related Articles

Add Comment