Phải chịu đựng một nữ đại diện của những tư tưống lổn về vertu

Category: Tin tổng hợp 0 0

Phải chăng Angie chính là người mà mình nên lấy làm vợ ? Ba mươi hai tuổi, bất hạnh, cô đơn ; nhất định có chuyện. – Vì sao không ai yêu Angie ? Nàng đau yếu chăng ?
Kathy bắt đầu tuôn ra một suối lời thao thao bất tuyệt:
I Chao ôi,. Nàng cũng như mọi phụ nữ khác.

Nàng có thể Vertu Constell Ostrich da đà điểu màu tím cũ xấu hay đẹp, từng ngày, nàng có mái tóc thật sự vàng, đôi mắt Vertu Constell Ostrich da đà điểu màu tím cũ màu sẫm, hình như xám thì phải, đúng. – Đàu có, màu xám. – Nếu em tin chắc ở mình như vậy thi con hỏi
anh làm gì ?
Kathy gọi tôi. – Ông thấy không, anh ấy bao giờ cũng nói ngược lại tôi.

Tôi hỏi thêm, vì bị câu chuyện hấp dẫn quá :
– Nàng giàu có, đẹp gái và chẳng có ai yêu. Đáng ngờ lắm!
– Nàng tránh người đời Nokia 8800 Nokia 8800 . Nàng đã bị một vô kinh hoàng đau điếng. Roy xoa dịu:
– Em nói hơi quá.

Đúng là nàng có bị choáng váng thật, nhưng em đừng quên cái hôm đáng nhớ đó, lúc mà nàng hỏi ông thanh tra xem người. Đó là Angie nguyên chất. Nàng bao giờ cũng chỉ yêu thực tình loài vật và thích làm bạn vối ai bảo vệ vertu chúng vertu mà thôi. Nếu anh là một chiến sĩ bảo vệ những con tê giác của xứ Kenya, anh có thế đã được nàng để ý. Lại một ai đả kích nữa đây ! – tôi nghĩ. Tôi bắt đầu cảm thấy ngao ngán vối cái ý nghĩ phải chịu đựng một nữ đại diện của những tư tưống lổn về. – Có nên nói vối anh ta ? – Roy hỏi Kathy. Kathy hổp một hóp 1‘ƯỢu. I Nói chơi thôi ! Có thể không bao giờ Eric găp nàng đâu. Nếu anh hứa sẽ im lặng và không nhắc đến chuyện gì ám chỉ nàng.

Related Articles

Add Comment