Tự tử đánh bom ở miền bắc Afghanistan giết chết 3 binh sĩ tai chien co huyen thoai

Category: Kinh doanh 0 0

Kẻ đánh bom tự sát đã đi bộ và nhắm vào các  tai chien co huyen thoai  xe quân đội ở huyện Dahdadi, nói Munir Ahmad Farhad, phát ngôn viên của thống đốc tỉnh Balkh.  tai chien co huyen thoai

Ông cho biết thêm 18 quân nhân bị thương trong vụ tấn công.

Phát ngôn viên Taliban Zabihullah Mujahid đã nhận trách nhiệm về vụ tấn công trong một email cho phương tiện truyền thông. quân nổi dậy Taliban đã tăng cường các cuộc tấn công của họ trên khắp đất nước chống lại các lực lượng an ninh Afghanistan trong năm nay kể từ khi nhiệm vụ chiến đấu quốc tế vết thương xuống.

Tại tỉnh miền đông Nangarhar, một người bảo vệ dinh tổng thống đã bị giết bởi các tay súng không rõ, nói Attaullah Khogyani, phát ngôn viên của thống đốc tỉnh.

chien co huyen thoai

Khogyani thêm rằng người đàn ông đã bị bắn bên trong ngôi nhà của mình và mẹ của anh cũng bị thương trong vụ tấn công.

“Một cuộc điều tra đang được tiến hành bởi cảnh sát để tìm ra người đứng đằng sau cuộc tấn công này,” Khogyani nói.

Sự hỗn loạn của cuộc chiến tranh Afghanistan, bây giờ trong năm thứ 15 của mình, thường mặt nạ hành vi tội phạm và mối hận cá nhân. Tải game chiến cơ huyền thoại về điện thoại miễn phí

Năm mươi cặp vợ chồng trong 30 quả bóng bay lên bầu trời chủ nhật trong các lễ hội Tình yêu Cup gần phía đông nam thành phố Jekabpils, theo dõi bởi hàng ngàn khán giả nhưng bong bóng được quá giang để xe vì tuyết đang rơi vào thời điểm đó, cản trở chúng từ tăng cao hơn so với một số 15 mét.

chien co huyen thoai

Hiện chưa rõ ràng nếu buổi lễ sẽ hội đủ điều kiện cho một mục trong sách kỷ lục Guinness World Records như đám cưới trong không khí lớn nhất trong khinh khí cầu khí nóng.

Sự kiện này được theo dõi bởi các nhà quan sát độc lập, trong đó có một đại diện Guinness đã không thể đưa ra bình luận.

Tải game chiến cơ huyền thoại miễn phí

Related Articles

Add Comment