Werch dẫn Rockets qua Cedarburg tai farmery mien phi

Category: Kinh doanh 0 0

Hope Werch của bóng chuyền Neenah cô   tai farmery mien phi  gái đã được chọn là PlayInTheDells.comAthlete của tuần trong tuần của ngày 26 tháng 10 thông tai farmery mien phi   qua 1 tháng 11 sau khi một cuộc bỏ phiếu trên toàn tiểu bang trên WisSports.net.

Có 5.683 phiếu trong tuần này với Werch nhận 1.873 trong số họ. Logan Block của bóng đá Grafton trai ‘đứng thứ hai với 1.780 phiếu.

3-1, để tiến tới giải đấu nhà nước Division 1. Werch kết thúc với 23 kills, 9 khai quật, 3 aces và 2 khối trong trận đấu.

Neenah (30-13) phải đối mặt với Oconomowoc (29-3) với một sư đoàn 1 tứ nhà nước vào tối nay tại Trung tâm Resch ở Green Bay.

farmery

Các vận động viên của tuần được tài trợ bởi  PlayInTheDells.com . Nó làm nổi bật các cầu thủ đã “thực hiện một giật gân” trong thế giới của thể thao trường trung học mỗi tuần. Nếu bạn có một ứng cử viên cho vận động viên của Tuần xin vui lòng gửi cho  Norbert Durst . 

Tournament Tiếp Cho Them More Time Chơi Game farmery tải ngay về máy

Tổ chức giải đấu của bạn ở Wisconsin Dells cho mỗi nhóm khoảng thời gian chơi nhiều hơn, bao gồm cả gia đình của họ. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho các nhà / ngoài trời thể thao địa điểm trên nhu cầu của bạn, chúng tôi có các hoạt động, tiện nghi và phòng gia đình muốn. Vì vậy, tất cả mọi người đi về nhà hạnh phúc.Bạn thậm chí có thể được hưởng lên đến một  cấp $ 2500  để giúp có được sự kiện của bạn bắt đầu.  Liên hệ với nhóm của họ

DSHA hoàn thành một góc ấn tượng của DC Everest 3-0 (27-25, 25-15, 25-16) trong một Division 1 trạng thái trò chơi tứ kết.

Bradley tuyển Annie Ertz gần như không thể ngăn cản, luôn luôn tìm kiếm một cách để làm cho một vở kịch lớn khi đội của cô cần nó nhất. Ertz dẫn Dashers với 20 kills, 14 khai quật, và 4 khối.

farmery

DSHA sở Katie Arnold cũng đã đóng góp lớn vào sân thay thế. Bà đã cung cấp DSHA với 11 người chết và một tỷ lệ 0,500 hit.

Mặc dù DSHA quản lý để quét DC Everest, trận đấu đã rất qua lại. Trong tập 2, DSHA sở Katie Rolfe bắt đầu chạy bằng đóng sầm xuống một giết để buộc nó 10-10. Từ đó, DSHA bao giờ nhìn lại; các Dashers đi trên một chạy 9-0 cho hầu như đưa các trò chơi đi.

DC Everest phải vật lộn để có được trong một đường rãnh trong nhiều trận đấu. Các cây xanh kết hợp để đạt 0,151 như một đội bóng, cũng chỉ kết hợp với 29 khai quật và 3 khối. Thứ hai Jenna Rombalski và sở Regan Stefan cả hai đã có thể đạt được hai con số giết chết tương ứng.

để hỗ trợ hoặc tổ chức sự kiện.  Tải game farmery về máy điện thoại sam sung

Related Articles

Add Comment